Stan Lee xác nhận sẽ có bộ phim về riêng Black Widow

Stan Lee xác nhận sẽ có bộ phim về riêng Black Widow

Theo thông tin được đăng tải, Stan Lee đã xác nhận rằng sẽ có bộ phim Black Widow được trình chiếu trong tương lai.

Stan Lee xác nhận sẽ có bộ phim về riêng Black Widow

Natasha Romanova, hay còn được biết đến với tên gọi Góa phụ đen – Black Widow đã được Scarlett Johansson thủ vai trong các bộ phim Iron Man 2, Avengers Assemble, Caption America: The Winter Soldier, Avengers: Age of Ulton và Captain America: Civil War. Cô cũng sẽ tham gia bộ phim Avengers: Infinity War trong năm tới.

Theo thông tin từ ComicBook, tác giả truyện tranh Marvel Lee đã tham gia một buổi diễn thuyết tại Supanova Comic Con tại Brisbane hồi cuối tuần rồi (ngày 11 tháng Mười Một), và trong thời gian đó, ông đã tiết lộ về bộ phim này.

Khi được hỏi liệu ông có muốn xem một bộ phim tập trung vào siêu anh hung không, Lee đã trả lời rằng: “Một ngày nào đó sẽ có một bộ phim về Black Widow.”

Đạo diễn bộ phim Thor: Ragnarok Taika Waititi gần đây đã  phát biểu về cách mà bộ phim Black Widow có thể được xây dựng. Ông đã chia sẻ với io9 rằng “[Tôi muốn thấy] Black Widow là một điều gì đó điên rồ và hài hước hơn những gì mà chúng ta mong đợi. Bởi vì chúng ta biết câu chuyện của góa phụ đen, nó rất ủ rũ và tối tăm, và quá khứ của cô ta rất tăm tối. Nhưng, phiên bản vui nhộn của nó là gì? Và phiên bản đầy tính giải trí hơn là gì?

“Tôi thực sự ủng hộ cho những người yếu thế,” ông tiếp tục. “[Và] tôi nghĩ sẽ có một cách nào đó cho bất kỳ nhân vật nào. Bạn chỉ cần tìm ra nó và tìm ra điều hài hước dựa trên những nguồn tài liệu có sẵn, nhưng cũng sẽ gắn nó vào phiên bản đầy tính giải trí hơn để mang đến cho khán giả.

Đồng thời, đạo diễn Joe Russo cũng chia sẻ rằng Avengers: Infinity War có thể là bộ phim Marvel dài nhất.