Christopher Eccleston: Marvel “không trung thực” với ông về vai diễn trong “Thor: 2”

Christopher Eccleston

Christopher Eccleston lên tiếng phàn nàn rằng Marvel đã “không trung thực” với ông về vai diễn trong Thor: The Dark World.

Christopher Eccleston

Trong bộ phim năm 2013, nam diễn viên đóng vai Malekith – người đứng đầu Dark Elves và vẫn tiếp tục vai diễn này trong phần thứ hai của bộ phim.

Chia sẻ với Graham Norton trên kênh BBC Radio 2 trong ngày 18 tháng Mười Một, Eccleston cho biết phần phim này không phải là “thời khắc tuyệt vời nhất” của anh.

Khi được hỏi về các bộ phận giả mà ông đã mặc trong bộ phim, ông đã giải thích rằng ông không hề nhận thức được về khoảng thời gian cần thiết để biến ông thành Malekith trước khi bắt đầu quay phim.

“Trong một vài ngày đầu tiên, việc hóa trang mất khoảng 7,8 giờ,” ông cho biết. “Tôi nghĩ chúng tôi đã dần giảm nó xuống đến còn sáu giờ rưỡi. Đó là công việc của một ngày trước khi bắt đầu làm bất kỳ cái gì.” Ông đã bổ sung thêm rằng ông đã phải đến lúc 4 giờ sáng và thường không rời khỏi ghế hóa trang cho đến lúc 10:30 sáng.

Norton đã hỏi rằng việc mất một thời gian dài để hóa trang cho một vai diễn có khiến các diễn viên đặt ra câu hỏi rằng liệu số tiền họ kiếm được có xứng đáng không, nam diễn viên đã trả lời: “Đó chính xác là điều tôi cảm nhận.”

Ông bổ sung thêm: “Marvel đã không trung thực với tôi vì họ không bao giờ, chưa bao giờ cho tôi biết rằng cần phải hóa trang nhiều như vậy. Thế nên, đó không phải là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi.”

Phần mới nhất của bộ phim nhượng quyền thương hiệu Thor, Ragnarok, đã được phát hành vào hồi tháng trước. Bộ phim có sự góp mặt của Cate Blanchett, Chris Hemsworth và Tom Hiddleston và được đạo diễn bởi Taika Waititi.