Xuất hiện một lựa chọn khá ngạc nhiên cho vai diễn James Bond tiếp theo

Xuất hiện một lựa chọn khá ngạc nhiên cho vai diễn James Bond tiếp theo

Harry Styles là cái tên mới nhất được đề xuất cho vai diễn James Bond, sau khi cựu ngôi sao nhóm One Direction nhận được sự tán thành từ ông chủ đứng đầu bộ phim Bond.

Xuất hiện một lựa chọn khá ngạc nhiên cho vai diễn James Bond tiếp theo

Ca sĩ 23 tuổi, nổi tiếng với ca khúc “Sign of the Times”, đã nhận được sự ủng hộ từ nhà biên tập Lee Smith của Spectre sau khi anh được hoan nghênh nhiệt liệt cho lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh lớn với vai diễn người lính bị mất tích trong Dunkirk hồi năm ngoái.

“Harry có thể làm được. Nếu họ muốn có một vai diễn Bond trẻ hơn thì tại sao không? Cậu ấy có điều đó”, Smith chia sẻ với Daily Star.

“Harry diễn thực sự tốt và câụ ấy có thể đi hết con đường. Cậu ấy là một tài năng đặc biệt và diễn xuất hoàn toàn tự nhiên trước máy quay.”

Khen ngợi vai diễn của Styles trong Dunkirk, Hall cho biết: “Bạn có thể nghĩ rằng bạn đang làm việc với một chàng trai có nhiều năm kinh nghiệm. Bạn sẽ không bao giờ biết đó là bộ phim đầu tiên của cậu ấy. Nếu cậu ấy muốn diễn xuất, tôi không thể tưởng tượng ra cậu ấy sẽ có tương lai tuyệt vời như thế nào.”

Tin đồn này xuất hiện sau khi Daniel Craig đã xác nhận trước rằng sẽ trở lại trong bộ phim thứ năm vào năm 2019 trước khi bỏ vai diễn mang tính biểu tượng này.

Một vài cái tên khác được đề xuất cho vai diễn Bond bao gồm ngôi sao McMafia James Norton và Tom Hardy.

Đáp lại những tin đồn này, Norton nói: “Thật tuyệt vời và đáng yêu khi được tham gia vào cuộc trò chuyện đó nhưng nó chỉ là một tin đồn và chỉ có thể đi xa như nó có thể,” BBC Newsbeat trích dẫn lời Norton nói.

“Tôi đã đề cập vào thời điểm đó rằng những cảnh quay đó có thể đóng góp tạo ra những tin đồn về [Bond] nhưng McMafia là quái vật của chính mình. Tôi hy vọng Daniel Craig sẽ tham gia thêm thêm năm bộ phim và có thể giữ những tin đồn của chính mình. Tôi là một người hâm mộ lớn của anh ấy và – một cách ích kỷ – tôi muốn anh tiếp tục vai diễn này. “