Nhờ gia thế người yêu, phim của Đậu Kiêu liên tục được ra mắt

Sau 2 năm bị lãng quên, bộ phim Mười năm ba tháng ba mươi ngày do Đậu Kiêu và Cổ Lực Na Trát đã chính thức được lên sóng. Nội dung phim xoay quanh hành trình của 6 người trẻ tuổi từng bước tìm thấy niềm đam mê đích thực của mình giữa một xã hội đầy rẫy những cạm bẫy.

Trong phim, Đậu Kiêu hoá thân thành Cận Nhiên – một tổng giám đốc thành đạt với sự nghiệp đáng mơ ước tại Nhật Bản. Điều duy nhất khiến anh canh cánh chính là mối tình thời đại học với Viên Lai do Cổ Lực Na Trát đảm nhận. Vì một vài hiểu lầm, Cận Nhiên tiếp cận và bắt Viên Lai phải trải qua du lịch với anh tại Nhật Bản và nhiều chi tiết gay cấn tiếp diễn ngay sau đó.

Theo nhận định của giới truyền thông Trung Quốc thì bộ phim có thể thuận lợi lên sóng đó là nhờ vào gia thế hiển hách của bạn gái nam chính Hà Siêu Liên – con gái của tỷ phú casino Hà Hồng Sân, người được mệnh danh là Vua sòng bài Macau. Kể từ khi bắt đầu công khai hẹn hò vào cuối tháng 4, nhiều người trong Cbiz bắt đầu thể hiện sự kiêng nể đối với nam diễn viên. Chỉ trong vòng 5 tháng, hai bộ phim Thời gian đều biết và Mười năm ba tháng ba mươi ngày của Đậu Kiêu bị xếp xó đều nhanh chóng lên sóng vào tháng 7 và tháng 9. Trước đó, diễn viên này từng than thở không thể nổi tiếng do đã quay xong 6 bộ phim nhưng vẫn không được công chiếu.

Mười năm ba tháng ba mươi ngày hiện đang được công chiếu trên Tencent và Iqiyi từ thứ 5 đến chủ nhật hàng tuần.